Thị trấn Ít Ong ra quân trồng cây phân tán

Ngày 28/8, Thị trấn Ít Ong đã tổ chức ra quân trồng cây phân tán trên trục đường 279D, đoạn từ ngã 3 Nà Kè đến cây xăng vật tư, thuộc tiểu khu 5, Thị trấn Ít Ong, huyện Mường La.
Hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn thị trấn đã tiến hành trồng 42 cây bàng Đài Loan có đường kính gốc trên 10cm, dáng thẳng, phù hợp với điều kiện thời tiết của địa phương. Sau khi trồng, các hộ gia đình sinh sống quanh khu vực trồng đã được hướng dẫn cách chăm bón ban đầu để cây phát triển ổn định, đồng thời được bàn giao cây để tiếp tục chăm sóc và quản lý. Việc trồng cây phân tán dọc tuyến đường quốc lộ 279D đã và đang góp phần tạo cảnh quan đô thị hiện đại, bảo vệ môi trường. Đây là một trong những hoạt động được Thị trấn Ít Ong tổ chức nhằm hưởng ứng thực hiện chương trình “Trồng 1 triệu cây xanh” do UBND huyện Mường La phát động.
Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.