BẾ GIẢNG LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA II, NĂM 2024
   Thực hiện Quyết định số 1374- QĐ/HU ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban Tham mưu giúp việc Huyện ủy, c&aacu

Tham gia lớp bồi dưỡng có 90 học viên là những quần chúng ưu tú được giới thiệu từ các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 05 ngày (Từ ngày 22.4.2024 - 26.4.2024), học viên được nghiên cứu 5 bài học theo Hướng dẫn số 61-HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương bao gồm: Khái quát Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; chuyên đề bổ trợ về địa phương giới thiệu về chương trình “Tự hào và khát vọng Mường La” và viết bài thu hoạch. Kết quả bồi dưỡng là một trong những điều kiện để các chi, đảng bộ cơ sở xem xét đề nghị kết nạp đảng viên.

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II.2024

Thông qua khóa học, nhằm giúp học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; đồng thời giúp học viên trở về địa phương, đơn vị công tác tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị trao Chứng nhận và khen thưởng cho các học viên

Kết thúc khóa học với 15 học viên xếp loại Xuất sắc, đạt 16,67 %; xếp loại Giỏi: 40 học viên, đạt 44,44 %; xếp loại Khá: 33 học viên, đạt 36,67 %; Trung bình: 02 học viên, đạt 2,2 % TTCT huyện đã cấp chứng nhận cho 90 học viên và khen thưởng 05 học viên có thành tích cao trong học tập và thực hiện tốt nội quy, quy chế./.

Tác giả: Trung tâm Chính trị huyện Mường La