Tham gia ý kiến vào cuốn kỷ yếu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mường La
        Ngày 3/5, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mường La  tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến biên soạn cuốn Kỷ yếu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mường La giai đoạn 1963 - 2023. Đến dự có đồng chí Vũ Đức Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Ngọc Triết, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, Trưởng phòng Kiểm tra theo Điều 32; đồng chí Phùng Mạnh Hiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Lò Văn Tưởng - Phó BT Thường trực Huyện ủy; Phan Văn Mùi - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đồng chủ trì hội thảo.

Cuốn Kỷ yếu Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Mường La giai đoạn 1963 - 2023 là sản phẩm chào mừng Kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện (15/6/1949 - 15/6/2024) và 76 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2024). Cuốn kỷ yếu gồm 6 chương, ghi lại những hoạt động, sự kiện quan trọng trên bước đường hình thành và phát triển của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mường La; giới thiệu quá trình hoạt động và cống hiến của các thế hệ cán bộ, công chức và khái quát những bài học kinh nghiệm của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy qua các kỳ Đại hội của Đảng bộ huyện từ khóa III đến khóa XXI.

Tại hội thảo, các đại biểu cơ bản nhất trí với nội dung dự thảo của cuốn kỷ yếu, tham gia một số ý kiến vào bản thảo của cuốn kỷ yếu. Dự kiến cuốn kỷ yếu sẽ phát hành trong tháng 5/2024.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, đồng chí Vũ Đức Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự quan tâm, sâu sát trong lãnh đạo chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy trong việc xây dựng kỷ yếu; sự cố gắng, nỗ lực của Ban sưu tầm và biên soạn kỷ yếu, mà trực tiếp là Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đã xây dựng dự thảo kỷ yếu khá công phu, bài bản, khoa học. Đồng thời yêu cầu các nguồn thông tin đưa vào nội dung kỷ yếu phải chính thống, không sai sót, cố gắng đầy đủ nhất và phải tương đồng với Cuốn lịch sử Đảng bộ huyện qua các giai đoạn./.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La