Chi bộ Trung tâm TT-VH sinh hoạt dưới cờ tháng 5/2024
Ngày 6/5, Chi bộ Trung tâm TT-VH tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 5/2024.

Ngay sau nghi lễ chào cờ, các đồng chí đảng viên, viên chức trong đơn vị đã được triển khai 1 số văn bản như: Báo cáo về sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày18/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; kế hoạch tuyên truyền KN 100 năm Ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng (20/5/1924 – 20/5/2024); Kế hoạch triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; công văn triển khai các hoạt động “Tháng dân vận” năm 2024; và 2 mô hình đăng ký hưởng ứng “Tháng dân vận năm 2024” của đơn vị gồm:  Đẩy mạnh tuyên truyền về định hướng phát triển du lịch của huyện, công tác kết nối, quảng bá, liên kết vùng để phát triển du lịch; những tiềm năng, thế mạnh, những kết quả đạt được trong phát triển du lịch, trang Fanpage trên nền tảng mạng Facebook và Đẩy mạnh tuyên truyền về phong trào thi đua "Dân vận khéo", tạo sức lan tỏa, thúc đẩy cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân tích cực tham gia phong trào thi đua "Dân vận khéo", trang Fanpage trên nền tảng mạng Facebook. Bên canh đó, căn cứ vào Chương trình công tác năm 2024, Ban Chi uỷ đã đưa ra định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng 5/2024.

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên, viên chức đã được nghe câu chuyện: Bài học về sự tiết kiệm qua đó nhắc nhở đội ngũ cán bộ viên chức phải biết tự nhìn lại mình, nhắc nhở bản thân cần phải ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, phải thực hiện được "nói đi đôi với làm", Biết tận dụng sử dụng hiệu quả thời gian; sắp xếp công việc một cách khoa học để đạt hiệu quả cao.../.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT - VH huyện Mường La