Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ Thiên Bình, Hà Nội trao tặng máy móc, thiết bị Y tế cho Bệnh viện Đa khoa Mường La
Vừa qua, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ Thiên Bình, Hà Nội tổ chức trao tặng máy móc, thiết bị Y tế cho Bệnh viện Đa khoa Mường La .

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ Thiên Bình, Hà nội đã trao tặng cho bệnh viện Đa khoa Mường La: 01 máy phân tích sinh hóa tự động; 1 máy phân tích điện giải tự động, 1 máy phân tích đông máu tự động; 1 máy phân tích huyết học tự động và 1 máy xét nghiệm nước tiểu..., với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.  Đây là món quà thiết thực, góp phần giúp Bệnh viện đa khoa huyện nâng cao năng lực chẩn đoán, đồng thời giúp bệnh nhân được tiếp cận với dụng cụ y tế hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa và điều trị bệnh cho bệnh nhân tại tuyến cơ sở.

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La.