Huyện đoàn Mường La ra quân Ngày chủ nhật xanh
Huyện đoàn Mường La mới đây đã tổ chức hoạt động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2023, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã tiến hành ra quân dọn vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, dán chữ cổng chào tại tuyến đường thanh niên tự quản bản Ten, xã Pi Toong, tạo mĩ quan môi trường xanh – sạch – đẹp và góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã.

Qua hoạt động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” của Đoàn tại bản Ten, xã Pi Toong đã tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về lợi ích của việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan, góp sức xây dựng NTM,  thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh hoạt động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2023 của tuổi trẻ huyện nhà tại bản Ten, xã Pi Toong

Tác giả: Trung tâm TT-VH huyện Mường La