Tiếp nhận kinh phí và trao tặng 321 phần quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hoa
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏn lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vừa phối hợp với Cty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn, Hà Nội tổ chức Chương trình Xuân ấm áp Quý Mão 2023 tại xã Chiềng Hoa.

Tại Chương trình, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tiếp nhận nguồn kinh phí do Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, Hà Nội đóng góp để trao quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách và bà con đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hoa. Mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí tiếp nhận là trên 160 triệu đồng. Những món được trao đến cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Chiềng Hoa đúng dịp tết đến xuân về đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đơn vị, doanh nghiệp, cùng chung tay giúp mọi nhà, mọi người dân đều có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, không để ai không có tết./.

anh tin bai

MTTQ huyện chuyển trao quà tết của Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tại xã Chiềng Hoa.


 

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập