Đảng ủy cơ quan khối chính quyền huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 3/2
Ngày 1/2, Đảng ủy cơ quan Khối chính quyền huyện long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm văn Bắc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đảng viên Chi bộ văn phòng HĐND – UBND huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Bí thư Đảng ủy Cơ quan khối Chính quyền huyện.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 573-QĐ/TU ngày 4/01/2023 của Tỉnh ủy Sơn La tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 3/02/2023 cho đảng viên Phạm Văn Bắc, sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Bí thư Đảng ủy Cơ quan khối Chính quyền huyện đã chúc mừng đồng chí Phạm văn Bắc vinh dự được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng dịp 3/2 – kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/20223), đồng thời khẳng định đây là niềm tự hào, vinh dự đối với cá nhân đảng viên nói riêng và Đảng bộ khối nói chung. Đồng chí cũng ghi nhận sự đóng góp sức lực, trí tuệ, và những cống hiến của đảng viên Phạm Văn Bắc cho sự phát triển chung của tổ chức Đảng nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung, mong muốn đảng viên Phạm Văn Bắc tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao. Đồng chí Phạm Văn Bắc đã bày tỏ sự xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là niềm vinh dự tự hào trong quá trình công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Đợt này, huyện Mường La có 21 đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023. Trong đó: 60 năm 1 đảng viên; 50 năm 1 Đảng viên; 45 năm 4 đảng viên; 40 năm 4 Đảng viên và 30 năm 11 đảng viên.

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La