Chương trình tình nguyện Tết ấm bản xa
Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện mới đây đã tổ chức Chương trình tình nguyện Tết ấm bản xa tại bản Huổi Có, xã Nặm Păm. Đến dự có đồng chí Đào Thị Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

    Với mong muốn lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình tình nguyện Tết ấm bản xa do Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại bản Huổi Có, xã Nặm Păm.

    Trong chương trình, đoàn đã trao 25 xuất quà gồm: quần áo ấm, sách vở, bánh kẹo cho 25 em học sinh tại điểm trường mầm non bản Huổi Có và trao 9 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các bạn học sinh nghèo, những phần quà không lớn nhưng đầy ý nghĩa góp phần cổ vũ cho các trẻ em nghèo tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập.

 

anh tin bai

    Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đào Thị Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện mong muốn Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tiếp tục tham gia tích cực trong công tác an sinh xã hội, thiện nguyện, giúp đỡ các nhóm yếu thế, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các địa bàn vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn để động viên, an ủi những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày cận Tết Nguyên đán 2024.

 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập