Chương trình hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và hưởng ứng phong trào “Gia đình tôi có bình chữa cháy”
Ngày 30/11, Công ty thủy điện Sơn La phối hợp với Huyện ủy Mường La tổ chức Chương trình hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và hưởng ứng phong trào “Gia đình tôi có bình chữa cháy” tại bản Thẳm Hon, xã Tạ Bú. Đến dự có đ/c Vũ Đức Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Khương Thế Anh- Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La.

    Trên tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, CBCNV của Công ty thủy điện Sơn La đã đóng góp 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Mường La, số tiền 26 triệu đồng. Qua đó, thể hiện sự chung tay, chia sẻ và sự ủng hộ của CBCNV Công ty thủy điện Sơn La để người nghèo huyện Mường La có thêm nhiều cơ hội thoát nghèo bền vững.

     Hưởng ứng phong trào “Gia đình tôi có bình chữa cháy”, Công ty thủy điện Sơn La cũng đã trao tặng cho 41 hộ dân bản Thẳm Hon, xã Tạ Bú mỗi hộ gia đình 1 bình chữa cháy với tổng trị giá 13,2 triệu đồng. Các hộ dân đều rất phấn khởi bởi những thiết bị thiết thực này sẽ người dân dập tắt đám cháy kịp thời, đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của gia đình và các hộ xung quanh.

     Cũng tại chương trình, Nhân dân bản Thắm Hon xã Tạ Bú được thông tin nội dung tuyên truyền bảo vệ hành lang bảo vệ công trình Thủy điện Sơn La và bảo vệ các tài sản trên đất gần hành lang bảo vệ công trình. Đại diện bản Thẳm Hon và Lãnh đạo Công ty Thủy điện Sơn La đã ký bản cam kết phối hợp trong việc đảm bảo an ninh, trật tự Công trình Nhà máy Thủy điện Sơn La.

     Huyện ủy Mường La cùng Công ty thủy điện Sơn La đã gắn biển khánh thành công trình Hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường giao thông từ cầu Bản Két đến bản Thẳm Hon, xã Tạ Bú dài 5km, với 138 bộ cột bóng đèn led năng lượng mặt trời. Công trình nhằm phục vụ công tác bảo vệ hành lang công trình Thủy điện Sơn La đồng thời, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần làm đẹp đường bản, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân.

     Cũng nhân dịp này, Đội PCCC cơ sở và Đoàn thanh niên Công ty đã hướng dẫn nhân dân bản Thẳm Hon cách sử dụng bình chữa cháy.

Một số hình ảnh tại chương trình hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và hưởng ứng phong trào “Gia đình tôi có bình chữa cháy”

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập