Hội nghị gặp mặt người uy tín huyện Mường La năm 2023
Ngày 28/11, UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, gặp mặt người có uy tín huyện Mường La năm 2023. Đến dự có đ/c Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
anh tin bai

Hội nghị gặp mặt người uy tín huyện Mường La năm 2023

    Hội nghị đã biểu dương, tôn vinh, ghi nhận công lao, sự đóng góp của người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện vì đã có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Hiện nay, trên địa bàn huyện Mường La có 195 người được suy tôn là người có uy tín. Trong những năm qua, huyên đã thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với người có uy tín, đảm bảo kịp thời, đúng quy định. Bên cạnh đó, đội ngũ người uy tín luôn phát huy tốt vai trò, vị trí trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy tinh thần tự lực, tự cường, phát huy thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đã có nhiều người uy tín tham gia hiến đất xây dựng các công trình phúc lợi; luôn đi đầu trong các phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc; xây dựng nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, UBMTTQVN huyện tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách  của Nhà nước về công tác dân tộc. Tạo mọi điều kiện cho đội ngũ các điển hình tiên tiến, những người có uy tín được phát huy ngày càng tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

anh tin bai

UB MTTQ Việt Nam huyện Mường La trao quà có những người có uy tín trên địa bàn huyện năm 2023

    Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 96 phần quà cho người uy tín huyện Mường La năm 2023./.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập