Đảng bộ thị trấn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023
Ngày 3/11, Đảng bộ thị trấn Ít Ong long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 7/11. Dự và gắn huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Lù Văn Mẳn - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn.

    Trong đợt trao tặng huy hiệu đảng 7/11, Đảng bộ thị trấn Ít Ong có 03 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng, trong đó: đảng viên Quàng Văn Ngoan huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên Lò Văn Cẩn và Tòng Văn Sâm huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

    Sau khi thông qua các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lù Văn Mẳn - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã trao quyết định, gắn huy hiệu và chúc mừng các đảng viên. Đồng thời nhấn mạnh đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí Đảng viên.

    Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí đồng chí Lò Văn Cẩn đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 tạ Đảng bộ Thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La

anh tin bai


anh tin bai

 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT - VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập