Công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Mường La
Ngày 3/11, tại huyện Mường La, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ và đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 02/11/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Mường La khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Phùng Mạnh Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2021-2026.

    Đồng chí Nguyễn Thành Công đã phát biểu chúc mừng và đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Phùng Mạnh Hiệp tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện Mường La hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

     Đồng chí Phùng Mạnh Hiệp bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới, với vai trò của người đứng đầu sẽ cùng với tập thể Thường trực huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trọng tâm là tích cực tham mưu với huyện ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, các chính sách an sinh xã hội và công tác cải cách hành chính, giải quyết triệt để các ý kiến kiến nghị chính đáng của nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Mường La

 

anh tin bai


anh tin bai


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập