Đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, An toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Số ký hiệu văn bản 04KH-BCĐ
Ngày ban hành 22/01/2021
Ngày hiệu lực 22/01/2021
Trích yếu nội dung Đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, An toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Hình thức văn bản Kế hoạch
Lĩnh vực Y tế
Người ký duyệt Phạm Văn Thủy
Tài liệu đính kèm 26012021091601am-04-000.00.00.h52.pdf
Văn bản mới