No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Hỗ trợ gia đình bị sập đổ nhà do mưa lớn

Chiều 16/6, Đoàn công tác của UB MTTQ VN huyện do đ/c Lò Minh Ngọc - Ủy viên BTV – Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gđ anh Lò Văn Tiến – Tiểu khu 2 – xã Mường Bú có nhà bị sập đổ và cuốn trôi do mưa lớn xảy ra vào đêm ngày 13 đến chiều ngày 14/6 vừa qua.

Tại đây, thay mặt đoàn, đ/c Lò Minh Ngọc – UV BTV huyện ủy – Chủ tịch UB MTTQ VN huyện đã trao kinh phí hỗ trợ là 10 triệu đồng được trích từ nguồn của Ban cứu trợ Quỹ phòng chống thiên tai, hỏa hoạn huyện cho đại diện gia đình anh Lò Văn Tiến – tiểu khu 2 – xã Mường Bú. Gia đình anh là 1 trong những hộ bị ảnh hưởng nặng nhất sau trận mưa lớn kéo dài xảy ra vào đêm ngày 13 đến chiều ngày 14/6 vừa qua, thời điểm này chỉ có con trai anh là cháu Lò Văn Nam đang ở nhà, may mắn đã kịp thời chạy thoát nạn.  Sau khi ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống, đ/c Lò Minh Ngọc cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã Mường Bú tiếp tục quan tâm, hỗ trợ gia đình anh Lò Văn Tiến nói riêng, các hộ bị ảnh hưởng do mưa lớn trên địa bàn xã nói chung sớm ổn định lại nhà cửa, sản xuất, và sinh hoạt. Đồng thời, đ/c cũng lưu ý bà con nên chủ động gia cố nhà cửa, phát quang cây cối, không tới các khu vực đang có nguy cơ sạt trượt cao, hoặc gần sông, suối khi mưa lớn xảy ra để phòng tránh những thiệt hại không đáng có về người và của.

 


  Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ gia đình anh Lò Văn Tiến, tiểu khu 2, xã Mường Bú, huyện Mường La.

Hội Chữ Thập đỏ xã Mường Bú đã chuyển trao hỗ trợ của Huyện hội và trao hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ xã cho đại diện gia đình anh Lò Văn Tiến.

Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 683
  • Trong tuần: 1,457
  • Tất cả: 646,708
Đăng nhập