Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La chuyên đề khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ngày 26/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chuyên đề khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để hiệp thương kiện toàn, bổ sung thành viên và bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đến dự hội nghị có đ/c Hoàng Thị Lương Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đ/c Lò Văn Tưởng - Phó BTí thư Thường trực Huyện ủy.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tờ trình kiện toàn Ủy viên Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện khóa XXI, Báo cáo tờ trình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện khóa XXI. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương dân chủ, giới thiệu đồng chí Lương Thế Anh, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc huyện. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử đồng chí Lương Thế Anh, giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2024 cuả Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; bổ sung sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX.

Việc hiệp thương, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của UBMTTQVN huyện trong thời gian tới./.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La