Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 24/4, Huyện ủy Mường La tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Mường Bú. Dự lễ công bố có đồng chí Lò Văn Tưởng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Hội nghị đã công bố quyết định của Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Điêu Văn Minh, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Tạ Bú, Phó Chủ tịch UBND xã Tạ Bú, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Mường Bú nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi trao quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Lò Văn Tưởng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, mong muốn đồng chí  Điêu Văn Minh sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác, tiếp tục đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các tiêu chí phát triển Kinh tế, đảm bảo ANTT, cùng tập thể xã Mường Bú giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng xã Mường Bú - xã cửa ngõ của huyện Mường La ngày càng phát triển.

Tác giả: Lò Quý - Trung tâm TT-VH huyện Mường La