Thăm và tặng quà cho trường Mầm non và trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Chiềng Công
Ngày 9/11, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn từ thiện Làng Nành xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho trường Mầm non và trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Chiềng Công, huyện Mường La. Đ/c Thái Thị Mai - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

    Học sinh của 2 trường Mầm non và Trường PTDT Bán trú Tiểu học Chiềng Công chủ yếu là con em đồng bào dân tộc La Ha và dân tộc Mông, hiện hai trường đang quản lý 17 điểm trường với 1.306 học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, các em học sinh luôn cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập. Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn tại trường Mầm non và trường PTDT bán trú tiểu học Chiềng Công; đoàn công tác đã trao nhiều phần quà ý nghĩa: 50 bàn học, 200 ghế nhựa, 25 bàn inox, 200 chiếc gối, 600 bàn chải đánh răng, 600 đôi tất.… và rất nhiều đồ chơi; bút máy, bút bi, bút chì và quần áo rét với tổng số tiền gần 60 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, góp phần giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. 

anh tin bai

    Hàng năm đoàn từ thiện làng Nành xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội luôn đồng hành, phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác từ thiện như: tặng bò giống sinh sản, hỗ trợ công cụ dạy và học cho nhà trường, tặng quà cho nhân dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

anh tin bai

    Nhân dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 03 bằng khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác từ thiện./.

 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập