Sở Y tế thăm, tặng quà và chúc tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Nặm Păm
Đoàn công tác do ThS. Trần Trọng Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn mới đây đã có chuyến thăm, tặng quà và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Nặm Păm. Đây là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn được Sở Y tế nhận đỡ đầu theo Quyết định số 1853/QĐ-UBND, ngày 30/07/2021 của UBND tỉnh.

    Tại xã, Đoàn đã trao 100 bình chữa cháy xách tay cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo. Ngoài ra, để nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng các thiết bị PCCC cho người dânSở Y tế cũng đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các hộ dân. Tổng giá trị chương trình hơn 20 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Sở Y tế huy động từ cán bộ công chức trong đơn vị, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm quyên góp.

anh tin bai

    Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của ngành Y tế đối với nhân dân xã Nặm Păm; đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan Sở Y tế đối với xã Nặm Păm, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH của các hộ gia đình, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản, để mỗi người dân là “một người lính” cứu hỏa trên địa bàn./.

 

Tác giả: Hà Giang - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập