Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa I, năm 2024 cho đối tượng tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA I, NĂM 2024 CHO ĐỐI TƯỢNG TÂN BINH CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

 

Chiều ngày 18.01.2024, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện, tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I, năm 2024. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Vũ Đức Thuận - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức huyện ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện.

 

anh tin bai

Đồng chí Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư huyện ủy nêu rõ mục đích của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng; Ôn lại lịch sử hào hùng, truyển thống vẻ vang của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng; đồng thời căn dặn mỗi học viên cần xác định động cơ vào Đảng đúng đắn. Tiếp sức cho các bạn trẻ nói chung, các bạn đoàn viên của lớp nói riêng và đặc biệt là những thanh niên ưu tú sẵn sàng tình nguyện, xung phong gia nhập quân ngũ trong năm 2024, đồng chí gửi lời chúc thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng kiến thức, yêu thương quan tâm, giúp đỡ mọi người, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tri ân và bày tỏ tình cảm biết ơn với Thường trực huyện ủy, TTCT huyện, các thày cô giảng viên, các vị đại biểu tham dự buổi lễ… các bạn học viên là những thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ, xin hứa: luôn phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương; với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi công dân nhập ngũ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước; phấn đấu sớm được kết nạp Đảng.

anh tin bai

 
 
anh tin bai
 
anh tin bai

Đồng chí Giám đốc TTCT huyện trao Chứng nhận và khen thưởng học viên

 

Kết thúc khóa học TTCT huyện đã cấp chứng nhận cho 41 học viên (trong đó có 38 tân binh) và khen thưởng 02 học viên có thành tích cao trong học tập và thực hiện tốt nội quy, quy chế.

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập