Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI tại thị trấn Ít Ong.
Lượt xem: 38
Ngày 09/8/2022, tại Nhà Văn hóa Tiểu khu I, Thị trấn Ít Ong. Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri thị trấn Ít Ong sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI.

Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Đồng chí Vũ Đức Thuận, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND huyện cùng các đồng chí đại biểu thuộc Tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện; Đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn; Trưởng các đoàn thể thị trấn, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Tiểu khu trưởng; đại diện cử tri Tiểu khu I.

Sau khi nghe Đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện số 01 Báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa XXI. Hội nghị đã nghe ý kiến về tâm tư, nguyện vọng của cử tri: Tại Hội nghị các đại biểu đã phát biểu mong muốn huyện, thị trấn quan tâm đến một số lĩnh vực sau: Việc đầu tư sửa chữa nhà văn hóa; công trình đường giao thông tại tiểu khu I, Nong Heo, Đường điện tại Tiểu khu Nang Cau. Giải quyết ô nhiễm môi trường, công tác đảm bảo an ninh trật tự giải quyết tình trạng trộm cắp vặt; quản lý đất đai khu vực kè suối cạn, việc thu sổ hộ khẩu của nhân dân khi đến giao dịch.

Đại diện UBND thị trấn đã tiếp thu trao đổi các ý kiến thuộc thẩm quyền; Đồng chí Vũ Đức Thuận, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp thu, trao đổi các nội dung cử tri đã nêu, giao UBND thị trấn tiếp thu, giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền./.