Hội nghị triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia Chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Ít Ong
Lượt xem: 54
Ngày 11/8/2022, Đảng ủy thị trấn Ít Ong đã tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia Chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự.

Tại Hội nghị các thành viên Ban chỉ đạo và nhân dân tiểu khu Hua Ít đã được nghe triển khai nội dung Nghị quyêt số 96-NQ/ÐU ngày 28/7/2022 của Đảng ủy thị trân Ít Ong về lãnh đạo tổ chức thực hiện Cuộc vận động toàn dân tham gia chuyên hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự tại tiểu khu Hua Ít, thị trấn Ít Ong năm 2022; Quyết định số 120-QÐ/ÐU ngày 29/7/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn về thành lập Ban chỉ đạo và Tổ công tác thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức  tạp về an ninh trật tại tai tiểu khu Hua Ít. Báo cáo khảo sát tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại tiểu khu Hua Ít của UBND thị trấn. Tuyên truyên, phổ biến pháp luật; vận động nhân dân giao nộp vū khí, vât liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phát phiếu tố giác, phát giác. Tại Hội nghị đã có 04 hộ dân tự giác giao nộp 04 khẩu súng tự chế.

Cuối Hội nghị đã tổ chức ký cam kết giữa UBND thị trấn với Tiểu khu, và các Hộ dân tiểu khu Hua Ít về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại tiểu khu./.