Công an Mường La tổ chức chương trình Tết nhân ái tại xã Chiềng Công
Ngày 20/1, Công an huyện Mường La đã tổ chức chương trình Tết nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024, tuyên truyền phổ biến pháp luật, trao tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Công.

Tại chương trình, lãnh đạo Công an huyện đã tuyên truyền phổ biến pháp luật phòng chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, nêu cao cảnh giác hoạt động mua bán người, truyền đạo trái phép luật… giúp nhân dân nâng cao kiến thức, hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật, góp phần bảo đảm tốt an ninh, trật tự tại địa phương, nhất là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an huyện Mường La đã trao tặng 100 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Công, nguồn kinh phí do Công an huyện vận động xã hội hóa.

Cũng trong dịp này, Công an huyện Mường La sẽ tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, trao tặng 400 suất quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo các xã Pi Toong, Nậm Giôn, Chiềng Ân và trường THCS Ít Ong, động viên nhân dân đón tết vui tươi, tiết kiệm, đầm ấm./.

Tác giả: Báo Sơn La