Tổng kết Hội thi Giáo viên mầm non, tiểu học dạy giỏi huyện Mường La năm học 2023 – 2024
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La vừa tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non, Tiểu học cấp huyện năm học 2023 – 2024. Đến dự có đồng chí Mùa Thị Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện.
anh tin bai

    Hội thi giáo viên giỏi được diễn ra từ ngày 09 đến 14/12/2023, trải qua hai phần thi, gồm: Phần thi trình bày một biện pháp về nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại đơn vị trường nơi giáo viên đang làm việc và phần thi thực hành dạy một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học; các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học, phù hợp với đặc trưng môn học, chú trọng khai thác nội dung bài học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, các tiết dạy đảm bảo giáo dục toàn diện, phù hợp với tâm lý lứa tuổi gắn với thực tế, đời sống xung quanh của học sinh. Tổng số giáo viên dự thi có 82 giáo viên. Số giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024 là 73 giáo viên, đạt tỉ lệ 89%.

    Qua hội thi nhằm chọn ra những giáo viên giỏi, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mặt khác giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng là dịp để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đánh giá trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Kết thúc Hội thi, đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 02 giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi; Liên đoàn lao động huyện khen 06 cá nhân và Hội khuyến học huyện trao 73 phần quà khuyến khích cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện./.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập