Sôi nổi các hoạt động vui xuân diễn ra trên địa bàn huyện
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, những ngày này, các xã – thị trấn trên địa bàn huyện đang tổ chức nhiều hoạt động vui xuân sôi nổi, ý nghĩa.
Tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023 với những tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân, con người và vùng đất Ngọc Chiến đã thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ. Đồng chí Vũ Đức Thuận - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến tham dự, động viên và chúc tết cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Ngọc Chiến. Chương trình văn nghệ đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và nhân dân trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2023, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, tạo không khí vui tươi phấn khởi, từ đó động viên nhân dân tích cực thi đua để xây dựng quê hương Ngọc Chiến ngày càng giàu đẹp, phát triển, thực sự là “Miền quê cổ tích” – điểm đến du lịch độc đáo hấp dẫn du khách trong và ngoài nước ghé thăm.
Tác giả: Trung tâm TT-VH huyện Mường La