Ngoại khóa tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự và kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023)
Trường THPT Mường La mới đây đã tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023). Đến dự có đồng chí Trung tá Đào Hồng Quảng - Phó Chỉ huy trường Ban chỉ huy quân sự huyện.

    Mở đầu chương trình ngoại khóa, là các tiết mục văn nghệ, nhạc kịch ý nghĩa, sinh động nhằm tri ân những người lính, anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

    Tại buổi ngoại khóa, báo cáo viên của Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và ôn lại lịch sử truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các em học sinh khối 11 và 12 đã thực hiện một số kỹ thuật chiến thuật đã được học trong bộ môn quốc phòng an ninh như: màn diễu hành, đánh trận giả và tháo lắp súng.

    Chương trình được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 79 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên nhà trường và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự và kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập