Họp Ban tổ chức Ngày hội hoa Sơn Tra và quảng bá văn hóa, du lịch năm 2023
Ban tổ chức Ngày hội hoa Sơn Tra và quảng bá văn hóa, du lịch năm 2023 mới đây đã tổ chức họp tham gia ý kiến đóng góp vào việc tổ chức Ngày hội. Đồng chí Vũ Đức Thuận – TUV - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng BTC Ngày hội chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, các tiểu ban báo cáo nhanh công tác chuẩn bị các nội dung được giao phục vụ tổ chức Ngày hội hoa Sơn Tra và quảng bá văn hóa, du lịch năm 2023: cụ thể: về công tác tuyên truyền, khánh tiết; công tác lễ tân, đảm bảo vật chất; ANTT, điện, nước, y tế, mạng....; công tác chuẩn bị tổ chức phiên chợ 0 đồng; lễ công bố cây di sản; các gian hàng Ocop của các huyện tham gia.... Trong phần thảo luận, các thành viên Ban Tổ chức tiếp tục dành nhiều thời gian để bàn về: công tác tiếp đón khách trung ương, khách từ các tỉnh bạn; khách trong tỉnh; sắp xếp, bố trí chỗ ngồi cho đại biểu dự Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, Tiệc Chiêu đãi; Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh tại các điểm du lịch và nơi diễn ra lễ hội; tiếp đón nhà tài trợ và doanh nghiệp; chuẩn bị quà tặng và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tổ giúp việc về công tác lễ tân, hậu cầu phục vụ khách. Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Vũ Đức Thuận – TUV - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng BTC Ngày hội lưu ý: Các tiểu ban, phòng, ban, cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục bám sát nhiệm vụ đã được phân công để triển khai thực hiện; đề nghị Văn phòng HĐND - UBND huyện khẩn trương chốt danh sách khách mời, phương án bố trí nhân sự tiếp đón khách mời, cũng như phân công nhiệm vụ cụ thể cho đơn vị, cá nhân để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện phục vụ Ngày hội hoa Sơn Tra năm 2023. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Ngày hội hoa Sơn Tra năm 2023 đang được huyện Mường La tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, sẵn sàng cho ngày hội diễn ra.
Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La.