Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức tọa đàm nhân KN 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức chương trình tọa đàm ý nghĩa ôn lại chặng đường vẻ vang 68 năm qua của ngành Y tế cũng như những đóng góp của tập thể các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Mường La trong sự nghiệp trong sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Về dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ, y, bác sỹ đã công tác tại Bệnh viện qua các thời kỳ.

Toàn cảnh tại buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; những thành tích nổi bật của bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian qua và những định hướng trong thời gian tới để tiếp tục xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Mường La ngày càng phát triển, thực sự là chỗ dựa tin cậy của nhân dân khi đến khám, chữa bệnh. Trong không khí trang trọng và vui tươi, ý nghĩa, các đại biểu đã cùng nhau tâm sự, chia sẻ cởi mở về chuyện nghề, chuyện đời, động viên nhau cùng đoàn kết và tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu đối với cán bộ ngành y tế “lương y như từ mẫu”. Đến dự và chung vui với cán bộ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Mường La, những bó hoa tươi thắm đã được đại diện các đơn vị trao tặng nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Trước đó, thiết thực các hoạt động kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, từ 13 - 23/2, Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức giải bóng chuyền hơi với 16 đội thi đến từ các khoa, phòng. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội chơi đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính đầy phấn khích, ngập tràn trong những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái. Kết thúc hoạt động, BTC đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức giải bóng chuyền hơi .

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La