Bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở
Sau 3 ngày thi đấu, giải bóng chuyền hơi chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở, hướng tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ.

Giải đấu có sự tham gia của 23 đội bóng với trên 160 vận động viên là đoàn viên, công nhân viên chức lao động đến từ các công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, trong đó có: 13 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ, thi đấu ở 2 nội dung: Bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ, hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính tính điểm và lựa chọn các đội bóng xuất sắc vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Sau 3 ngày thi đấu, với tinh thần thi đấu hết mình, đội bóng chuyền hơi nam Trường TH Ít Ong đã giành giải nhất; nội dung bóng chuyền hơi nữ nhất thuộc về đội Đội Bệnh viện đa khoa huyện.Giải bóng  chuyền hơi được tổ chức là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tiếp tục nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đội Trường Tiểu học Ít Ong giải nhất bóng chuyền hơi nam.

Đội Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đạt giải nhất Bóng chuyền hơi nữ.

Tác giả: Trung tâm TT - vH huyện Mường La