Hội nghị tập huấn Nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023
09/11/2023 10:59:00 SA
Trong 02 ngày (09-10/11), tại huyện Mường La, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn Nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công năm 2023. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại điện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Mường La.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu và học tập các chuyên đề về: Thực hiện dân chủ ở cơ sở ứng với các trục nội dung của Chỉ số PAPI; Tổng quan về Chỉ số PAPI; kết quả Chỉ số PAPI của tỉnh Sơn La; phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hằng năm và lộ trình về cải thiện, nâng cao Chỉ số PAPI của địa phương; Phân tích thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả Quản trị môi trường.
Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho các học viên có thêm kiến thức về quản trị và hành chính công PAPI, góp phần cải thiện chất lượng hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, nâng cao tinh thần phục vụ nhân dân, tăng cường công khai, minh bạch. Chất lượng kết quả chỉ số PAPI của tỉnh là nguồn dữ liệu giúp các cấp chính quyền có những căn cứ điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm mục đích phục vụ người dân được tốt hơn.
Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn Nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023
Tác giả: Phạm Lợi - Trung tâm TT-VH huyện Mường La