Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ
Ngày 23/8, UBND huyện Mường La tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Mùa Thị Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

    Theo các Quyết định của Chủ tịch UBND Huyện, đợt này có 14 cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm, trong đó: 12 đồng chí được bổ nhiệm Hiệu trưởng, 02 đồng chí được bổ nhiệm phó Hiệu trưởng của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

    Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của các thầy cô trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị, môi trường công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ sẽ phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được đúc kết trong thực tiễn công tác ở các đơn vị, tiếp tục nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý để chất lượng dạy và học tại các nhà trường được nâng lên, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục và đào tạo huyện nhà./.

Tác giả: Nguyễn Nhung - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập