Tiếp nhận và trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

Ngày 21.9, UBND huyện tổ chức tiếp nhận và trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ. Dự và trao tặng xe đạp cho học sinh có đồng chí Mùa Thị Sinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em. huyện.

5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ xe đạp từ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam hiện đang theo học tại các trường TH&THCS Hua Trai, THCS Chiềng Lao, TH&THCS Tạ Bú, THCS Ngọc Chiến, và TH&THCS Nặm Păm. Thông qua hoạt động ý nghĩa trao tặng xe đạp đã góp phần giúp cho các em học sinh rút ngắn được khoảng thời gian đến trường, đồng thời động viên các em luôn vượt khó học giỏi, tiếp tục con đường chinh phục tri thức để có một tương lai tươi sáng.

Đồng chí Mùa Thị Sinh -  Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

tươi sáng.
Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.