No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • Đoàn nghệ thuật Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La lưu diễn tại quảng trường huyện Mường La

  Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ văn hóa văn nghệ hướng về cơ sở, tối ngày 19.9, Đoàn nghệ thuật Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La đã tổ chức đêm lưu diễn tại quảng trường huyện Mường La. Đêm diễn đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến  xem và cổ vũ. Tới dự có đồng chí Mùa Thị Sinh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan đơn vị.

 • Tiếp nhận và trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

  Ngày 21.9, UBND huyện tổ chức tiếp nhận và trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ. Dự và trao tặng xe đạp cho học sinh có đồng chí Mùa Thị Sinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em. huyện.

 • ĐH các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ cở

  Những ngày qua, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện tiếp tục tổ chức thành công ĐH. Tại đại hội, đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023 – 2025.

 • Sôi nổi giải bóng chuyền công nông binh huyện Mường La năm 2022

  Thiết thực các hoạt động chào kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, những ngày này, giải bóng chuyền công nông binh huyện Mường La năm 2022 được tổ chức đang thu hút đông đảo người dân đến theo dõi và cổ vũ, với các trận đấu sôi nổi và đầy kịch tính, góp phần tạo nên thành công chung của giải.

 • Trường Mầm Non Hua Trai chuẩn bị các điều kiện bước vào năm học mới 2022 – 2023

  Ngày khai giảng đang đến rất gần, để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, trong thời gian này, cô trò trường Mầm Non Hua Trai đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới 2022 - 2023.

 • Hội thi “Dân vận khéo” huyện Mường La năm 2022 thành công tốt đẹp

  Sau 02 ngày diễn ra (từ 23-24/8), Hội thi “Dân vận khéo” huyện Mường La năm 2022 đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận, đồng thời nâng cao kỹ năng khéo làm công tác dân vận, vận động quần chúng; cổ vũ, động viên và nhân rộng các điển hình, mô hình làm “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện.

 • Mường La: Chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát – điểm tựa an sinh giúp hộ nghèo an cư lạc nghiệp

  Đã từ nhiều năm qua, công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Mường La quan tâm, nhằm chăm lo, và trợ giúp các hộ nghèo có thêm điểm tựa để an cư lạc nghiệp. Chỉ tính riêng trong giai đoạn từ năm 2015-2020, bằng nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo trong huy động các nguồn lực, và vật lực, toàn huyện đã thực hiện hỗ trợ được 1.359 hộ gia đình khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí trên 35 tỷ đồng. Đến năm 2021, thực hiện Quyết định 337 của UBND tỉnh thì việc xóa nhà tạm, nhà dột nát đã được cấp ủy, chính quyền huyện xác định nâng tầm trở thành chủ trương, đề án. Quyết tâm chính trị cũng được vạch rõ đó là: tập trung cao độ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để thực hiện thắng lợi đề án này, mục tiêu hướng đến là góp phần nâng cao tiêu chí về nhà ở, đồng thời giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện, coi đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đưa huyện Mường La thoát nghèo vào năm 2025 theo tinh thần nghị quyết ĐH đảng bộ huyện nhiệm kì 2020-2025 đã đề ra.

 • Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025

  Ngày 8/7, huyện Mường La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 - 2025. Tới dự có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thường trực HĐND, UBMTTQVN tỉnh. Về phía huyện Mường La có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, Đảng ủy, UBND 16 xã thị trấn, đại diện một số gia đình được hỗ trợ làm nhà ở trên địa bàn huyện.

 • 20 năm dấu ấn tín dụng chính sách trên hành trình giảm nghèo tại huyện Mường La

  Huyện Mường La tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm triển khai thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 4/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tham dự HN có đồng chí Vũ Đức Thuận – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTBXH, Ngân hàng CSXH tỉnh, lãnh đạo UBMTTQVN huyện. Dự và chủ trì HN có đồng chí Mùa Thị Sinh – Phó CT UBND huyện, Trưởng BĐD NHCSXH huyện.

 • HOẠT ĐỘNG “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 244
 • Trong tuần: 1,829
 • Tất cả: 602,584
Đăng nhập