Mường La tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Giáp Thìn 2024
        Chào mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, đêm 9/2 (tức đêm 30 Tết) tại Quảng trường trung tâm huyện Mường La sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả “món ăn tinh thần” phong phú, ấn tượng trước thềm xuân mới.

Chương trình nghệ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024 mang chủ đề “Khát vọng Mường La” sẽ diễn ra tại Quảng trường trung tâm huyện Mường La, bắt đầu từ 22 giờ và kéo dài tới 23 giờ 30 phút ngày 9/2 (tức ngày 30 tết). Chương trình được dàn dựng công phu, chu đáo, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục mang đậm không khí ngày xuân, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; mừng quê hương, đất nước đổi mới, do các diễn viên Trung tâm TT-VH và các xã thị trấn trên địa bàn huyện biểu diễn.

Ngay sau chương trình nghệ thuật là chương trình bắn pháo hoa đặc sắc tại đồi Pom Pay Hươn, bản Nà Tòng, thị trấn Ít Ong với 60 giàn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa, tổng số tiển trên 400 triệu đồng.

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân huyện Mường La trong dịp năm mới; khẳng định những thành tựu, kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2023 vừa qua, đồng thời quảng bá các giá trị văn hóa, truyền thống đặc sắc của huyện Mường La.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật chào xuân Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Mường La

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La