Mường La tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng ngày hội tòng quân năm 2024
Nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên huyện Mường La lên đường nhập ngũ. Tối ngày 26/2, tại quảng trường Trung tâm huyện, huyện Mường La tổ chức đêm diễn nghệ thuật chào mừng Ngày hội tòng quân năm 2024.

Đêm diễn nghệ thuật chào mừng ngày hội tòng quân năm 2024 mang chủ đề Tự hào, khát vọng tuổi trẻ Mường La”, chương trình với các tiết mục hát, múa mừng Đảng quang vinh - mừng xuân đổi mới, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và con người Mường La, truyền thống cách mạng, hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ… được dàn dựng công phu, chu đáo, đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi tân binh nói riêng, bà con nhân dân huyện nhà nói chung.

Đêm giao lưu văn nghệ là món quà tinh thần động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức học tập, rèn luyện, kế thừa truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, bảo vệ vững chắc Tổ quốc thân yêu.

Năm nay, huyện Mường La có 132 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó: 95 tân bình thực hiện nghĩa vụ quân sự; 37 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân./.

Tác giả: Nguyễn Toàn - Trung tâm TT-VH huyện Mường La