Liên Đoàn lao động huyện tặng quà tết cho các thành viên hợp tác xã Du lịch cộng đồng xã ngọc chiến 2024
Liên đoàn Lao động huyện (LĐLĐ) mới đây đã đến thăm và tặng quà tết cho các thành viên Hợp tác xã (HTX) Du lịch Ngọc Chiến, huyện Mường La.

Tại xã Ngọc Chiến, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã chúc mừng những kết quả HTX Du lịch Ngọc Chiến đạt được trong năm 2023, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thành viên HTX. Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thành viên HTX Du lịch Ngọc Chiến, mong muốn các thành viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đoàn kết, tin tưởng, cùng với HTX kinh doanh hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống của mỗi thành viên.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 13 xuất quà cho 13 thành viên HTX du lịch Ngọc Chiến, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn. Nguồn kinh phí do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ. Đây là món quà ý nghĩa dành cho các thành viên tham gia HTX, góp phần động viên các thành viên khi ngày tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề./.

Tác giả: Lò Quý - Trung tâm TT-VH huyện Mường La