Mường La trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2 cho 31 đảng viên
          Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), sáng 29/01, huyện Mường La có 31 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng.

    Đợt này, Đảng bộ huyện Mường La có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

    Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đa số đều đã từng trải qua nhiều môi trường, vị trí công tác khác nhau; song dù ở đâu, làm bất cứ công việc gì các đồng chí đã luôn phát huy truyền thống của một chiến sĩ cộng sản, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, tổ chức và Nhân dân giao phó. Việc được nhận Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý đối với cá nhân các đồng chí đảng viên và cũng là niềm vinh dự tự hào của toàn Đảng bộ huyện.

    Trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, gương mẫu tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tham gia các phong trào của địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quan tâm giáo dục gia đình, con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập