Huyện Mường La gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và các cơ quan báo chí
Ngày 25/1, huyện Mường La tổ chức Chương trình gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Lã Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Sơn La, đ/c Vũ Đức Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phùng Mạnh Hiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình gặp mặt, lãnh đạo huyện Mường La đã thông tin kết quả nổi bật của huyện đạt được sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; 6/19 chỉ tiêu đạt và vượt, 13/19 chỉ tiêu đảm bảo tiến độ đề ra. Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện 3 khâu đột phá về phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; phát triển nông nghiệp xanh gắn với kinh tế du lịch và đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng theo hướng đồng bộ. Những thành tựu của huyện đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp ý kiến quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; sự chia sẻ, đồng hành tuyên truyền của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Năm 2024, huyện Mường La mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và các cơ quan thông tấn, báo chí, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng huyện Mường La ngày càng phát triển.

Tại cuộc gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và các cơ quan báo chí đề nghị huyện tiếp tục phối hợp, tạo thuận lợi cho các phóng viên tác nghiệp, phản ánh toàn diện, sâu sắc trên các lĩnh vực, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện hiệu quả các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng huyện Mường La lần thứ XXI đã đề ra và các hoạt động kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Mường La (15/6/1948 – 15/6/2024), 45 năm chuyển trung tâm huyện về thị trấn Ít Ong (1979 – 2024).

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã trao quà tết cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện./.

Tác giả: Thùy Ninh - Trung tâm TT-VH huyện Mường La