Hội nghị báo cáo viên cấp uỷ và cung cấp thông tin tháng 12/2022
Ban Tuyên giáo huyện ủy vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp uỷ và cung cấp thông tin tháng 12/2022. Đồng chí Lò Thị Ban Bun - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì HN.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên cấp ủy huyện đã được thông tin: Về kết quả công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Phòng, chống "Cách mạng màu" bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; Thông tin kết quả chương trình Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Tình hình tiêm vacxin phòng, chống Covid19 trên địa bàn. Định hướng tuyên truyền thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tập trung vào một số nội dung quan trọng: Quán triệt, triển khai đến cán bộ, đảng viên và nhân dân một số văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, của huyện. Tuyên truyền những nội dung quan trọng, cốt lõi được thông qua tại Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; những nội dung và kết quả Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV, kỳ họp lần thứ VI Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông tin, tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội năm 2022, thi đua nhằm hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022. Tiếp tục tuyên truyền việc về công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 05 đến 12 tuổi và tiêm mũi tăng cường. Tiếp tục quan tâm nắm bắt, phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về tình hình triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Trung ương và của Tỉnh, của huyện các vấn đề liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội….

Ban Tuyên giáo huyện ủy Mường la định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Tác giả: Trung tâm TT-VH huyện Mường La