HN tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại xã Chiềng Ân
Ngày 25/11, đồng chí Vũ Đức Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thực hiện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Ân trước Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri xã Chiềng Ân kết quả Kỳ họp thứ năm và dự kiến thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2022. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022, quyết định các biện pháp, giải pháp bảo đảm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023; xem xét, ban hành một số nghị quyết về cơ chế, chính sách, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Cử tri xã Chiềng Ân kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, một số nội dung về: sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường nội bản và hệ thống mương phai nội đồng...  Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các kiến nghị của cử tri đến HĐND tỉnh và cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.
Tác giả: Trung tâm TT-VH huyện Mường La