Đảng ủy xã Tạ Bú tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 11/2023
Ngày 6/11, Đảng ủy xã Tạ Bú tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 11/2023.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, các đảng viên, công chức xã Tạ Bú đã được thông tin tình hình thời sự nổi bật, những chủ trương, chính sách mới, những hoạt động lớn của tỉnh, của huyện; nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trong tháng 10, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm tháng 11 và các tháng còn lại của năm 2023.

Cũng tại buổi sinh hoạt, đã thực hiện ghi danh người tốt, việc tốt, các tập thể, cá nhân tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 11/2023.

Nhân dịp này, UBMTQ VN xã cũng triển khai tháng cáo điểm vì người nghèo và kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo năm 2023” đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức của xã Tạ Bú.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 11/2023 của Đảng ủy xã Tạ Bú, huyện Mường La

Tác giả: Mạnh Thắng - Trung tâm TT-VH huyện Mường La