Kết quả phiên họp lần thứ 12 UBND thị trấn Ít Ong khoá IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 52
Ngày 29/6/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Ít Ong đã diễn ra phiên họp UBND thị trấn lần thứ 12, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự Phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND, thành viên UBND thị trấn, đại diện MTTQ, các đoàn thể thị trấn; công chức; không chuyên trách thị trấn; Trưởng bản, tiểu khu; Hiệu trưởng các đơn vị trường, Trưởng trạm Y tế.

Tại phiên họp, thành viên UBND thị trấn và các đại biểu đã tập trung thảo luận: Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 6, nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2022; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối 2022.

Sau khi thảo luận đồng chí Trần Hải Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn đã thống nhất các nhiệm vụ chung trọng tâm tháng 7 như sau: Cán bộ, công chức, các bản, tiểu khu quan tâm nắm bắt các nhiệm vụ, chủ động đề xuất, tổ chức thực hiện, sâu sát các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực phụ trách và thẩm quyền. Tập trung các nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định tại mục nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai các lực lượng sẵn sàng, chủ động trong PCTT-TKCN. Tiếp tục tập trung tuyên truyền làm nhà tiêu hợp vệ sinh đối với các hộ gia đình chưa có nhà tiêu hợp vệ sinh theo danh sách đã thống kê. Triển khai vùng nguyên liệu Doveco; 10 ha trồng dứa theo chương trình của Trung tâm khuyến nông tỉnh. Tập trung rà soát, giải quyết vướng mắc GPMB làm vỉa hè. Thực hiện triển khai xã hội hóa việc trồng cây, trang trí vỉa hè. Thực hiện tốt công tác Quản lý đất đai theo luật, thường xuyên kiểm tra việc quản lý và sử dụng đất.  Công tác Phòng dịch Covid-19, tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, tránh chủ quan, lơ là; đẩy mạnh tuyên truyền tiêm vắc xin mũi 3,4; Tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2022; đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống đuối nước; triển khai các hoạt động VHVN-TDTT, tham gia liên hoan bản, tiểu khu văn hóa tiêu biểu. Tổ chức các hoạt động thực hiện giúp đỡ người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022./.