Kỳ họp thứ 4 HĐND thị trấn Ít Ong khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 31
Sáng ngày 28/6/2022, Tại Hội trường UBND thị trấn, Hội đồng nhân dân thị trấn Ít Ong khóa IV đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 4, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và xem xét thông qua các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Dự kỳ họp có 26/29 Đại biểu HĐND thị trấn, các đại biểu là khách mời của kỳ họp gồm các đồng chí Thường trực Đảng ủy; UBND; Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị trấn, công chức; Trưởng các bản, tiểu khu trên địa bàn.

Tại Kỳ họp thứ 4, HĐND thị trấn xem xét, thảo luận, cho ý kiến đối với 18 báo cáo, tờ trình và thông qua 04 dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND, UBND thị trấn trình. Đây là cơ sở, định hướng để thị trấn triển khai các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng 06 tháng cuối năm 2022 theo mục tiêu Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn lần thứ XXIII đã đề ra.

Đồng chí Lù Văn Mẳn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đề nghị các vị đại biểu HĐND thị trấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận dân chủ, tích cực, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng Nghị quyết của HĐND thị trấn đảm bảo đúng quy định của pháp luật, có chất lượng và có tính khả thi cao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tạo niềm tin trong nhân dân./.