Xã Pi Toong phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Pi Toong vừa tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Sơn La, Đại diện BCHQS huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và đại diện gia đình có công dân nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi lễ, đã công bố các quyết định giao chỉ tiêu, giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của huyện Mường La, trong đó, xã Pi Toong có 8 công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ đợt này.

Vinh dự được gọi nhập ngũ đợt này, các tân bình đều thể hiện sự quyết tâm sẵn sàng lên đường, và sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh.

Theo kế hoạch, Lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 3/3/2021 tại quảng trường trung tâm huyện.

Trung tâm Truyền thông - Văn hóa