Mường La khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Sơn La, huyện Mường La
Ngày 13.11, UBND huyện Mường La tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Sơn La và huyện Mường La. Dự khai mạc có đồng chí Mùa Thị Sinh  - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La.

Với tinh thần thể thao “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tại giải đấu có 14 đội bóng chuyền nam, 5 đội bóng chuyền nữ với 230 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 18.11.2022. Các đội bóng nam thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm; các đội bóng nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tranh giải nhất-nhì. Ngay sau khai mạc, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thu hút đông đảo người xem đến cổ vũ, khích lệ, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng. Thông qua tổ chức giải bóng chuyền nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa cơ quan, đơn vị cùng với đó là lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Sơn La, huyện Mường La (22/11/1952-22/11/2022).

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La