Bế mạc giải bóng chuyền hơi

Chiều ngày 14.6, tại sân nhà văn hóa tiểu khu 1 đã diễn ra trận đấu vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền hơi do công đoàn cơ quan khối đảng, đoàn thể phát động nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và 43 năm chuyển trung tâm huyện về Ít Ong. Tới dự và động viên, cổ vũ cho các đội thi đấu có đồng chí Vũ Đức Thuận – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Tưởng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Sau 8 ngày tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm, 6 đội bóng đến từ 12 cơ quan trong khối đã nỗ lực thi đấu để chọn ra các đội chơi xuất sắc bước vào chung kết tranh giải nhất, nhì, ba.  Vòng chung kết kịch tính diễn ra với các trận giữa: Đội Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đấu với đội Văn phòng Huyện ủy; đội Ban tổ chức đấu với đội liên quân Hội Liên Phụ nữ - Huyện đoàn - Hội Cựu chiến binh; Đội MTTQ Việt Nam - Hội Nông dân đấu với Đội Dân vận - Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên của các đội đã mang đến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật và tinh thần thi đấu hết mình. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Ban tổ chức Huyện ủy; giải Nhì cho đội Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; giải ba cho đội liên quân Hội Liên hiệp Phụ nữ - Huyện đoàn - Hội Cựu chiến binh. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cũng như đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối, với mục tiêu “Khỏe để công tác tốt”, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đ/c Vũ Đức Thuận - Trao giải nhất cho Đội Ban tổ chức Huyện ủy Mường La.

Đ/c Lò Văn Tưởng - Trao giải nhì cho Đội Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mường La.

Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.