Hội nghị BCH lần thứ 11 Hội LHPN huyện Mường La khóa XX nhiệm kì 2016-2021
Hội LHPN huyện vừa đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 11 khóa XX nhiệm kì 2016-2021 nhằm triển khai chương trình trọng tâm công tác hội năm 2021 và bầu bổ sung BCH, BTV, chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt triển khai các nội dung chương trình công tác trọng tâm của hội năm 2021. Theo đó, Hội LHPN huyện xác định tiếp tục chú trọng thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm 2021 là: Tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; đề án bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em; tổ chức học tập quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết ĐH đảng các cấp nhiệm kì 2020-2025; đề xuất, giới thiệu nhân sự nữ tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp và vận động hội viên phụ nữ tham gia cuộc bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026. Cùng với đó là chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công ĐH Hội phụ nữ cấp cơ sở tiến tới ĐH đại biểu phụ nữ cấp huyện lần thứ XXI nhiệm kì 2021-2026.

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến để thực hiện tốt các nhiệm vụ, phong trào và công tác hội phụ nữ trong năm 2021; về công tác chuẩn bị nhân sự ở cơ sở….

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành quy trình các bước bầu kiện toàn bổ sung BCH, BTV, chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XX, nhiệm kì 2016-2021 đối với đồng chí Hà Thị Chum với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Trung tâm Truyền thông – Văn hóa