Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy tại Đảng ủy xã Tạ Bú, huyện Mường La
Ngày 13/10, Thường trực Huyện ủy tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã Tạ Bú. Tham dự HN có các Đ/c: Vũ Đức Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c  Lò Văn Tưởng, Phó Bí thư TT Huyện ủy, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tạ Bú.

Tại hội nghị, đã công bố QĐ số 745-QĐ/HU ngày 13 tháng 10 năm 2022 của BTV Huyện ủy về việc chỉ định cán bộ tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tạ Bú, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Lò Bun Ly – Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lò Bun Ly, Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo xã Tạ Bú hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Bun Ly gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cùng Đảng bộ, nhân dân xã Tạ Bú hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Đ/c Lò Văn Tưởng - Trao quyết định tặng hoa chức mừng đồng chí Lò Bun Ly.

Tác giả: Trung tâm TT - VH huyện Mường La.