Kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kì 2018-2023

Ngày 22.9, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị BCH bầu bổ sung ủy viên BCH, ủy viên BTV Hội Nông dân huyện; bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng chí Vũ Đức Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Văn Suấn - UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tại HN, các đại biểu đã biểu quyết thông qua tờ trình, phương án nhân sự bầu bổ sung 8 đồng chí ủy viên BCH, 4 đồng chí ủy viên BTV Hội Nông dân huyện; kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu các nội dung cần kiện toàn. Kết quả: đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ huyện được tín nhiệm cao bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phát biểu tại HN, Đồng chí Vũ Đức Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Tuấn trên cương vị mới, tiếp tục nghiên cứu, học tập, học hỏi lĩnh vực của Hội, phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban chấp hành Hội Nông dân huyện đề ra các chương trình, kế hoạch, các hoạt động thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội Hội Nông dân khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã đề ra, tích cực vận động hội viên Hội Nông dân tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo và xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Đ/c Vũ Đức Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các Đ/c trúng cử vào BCH, BTV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mường La khóa X nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.