Đoàn Tạp chí Cộng sản thăm mô hình phát triển kinh tế tại huyện Mường La

Nằm trong chuyến công tác tại tỉnh Sơn La, mới đây, Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản do đ/c PGS – TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản làm trưởng đoàn đã đến thăm 1 số mô hình phát triển kinh tế tại huyện Mường La.
Đoàn đã đi thăm 1 số mô hình phát triển kinh tế tại huyện như: mô hình nuôi cá tầm trên lòng hồ Thủy điện tại xã Mường Trai; mô hình làm du lịch tại xã Ngọc Chiến... Tại đây, đoàn công tác đánh giá cao những định hướng của cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, tập trung khai thác các tiềm năng, lợi thế và bước đầu đã mang lại những hiệu quả tích cực, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn huyện. Trên cơ sở những kết quả đạt được, đoàn công tác tin tưởng với sự lãnh đạo sâu sát của cấp ủy, chính quyền cơ sở, sự đồng thuận của nhân dân, trong thời gian tới huyện Mường La sẽ có thêm nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả hơn nữa, góp phần xóa đói giảm nghèo và nâng cao đời sống nhân dân. Sau chuyến đi này sẽ giúp đoàn có thêm nhiều nguồn tư liệu trong nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn. Đồng thời qua các ấn phẩm của Tạp chí Cộng sản sẽ góp phần lan tỏa những cách làm hay, sáng tạo của Đảng bộ, chính quyền địa phương đến đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên cả nước.
Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.